Trang chủ » Bản tin » Canon “trình làng” các sản phẩm công nghệ mới nhất theo phong cách “Canon café”

Canon “trình làng” các sản phẩm công nghệ mới nhất theo phong cách “Canon café”

Nhiều dòng sản phẩm mới nhất của năm 2014 vừa được Canon ra mắt thị trường Việt Nam.

Vừa qua, tại Triển lãm Quốc tế về Thiết bị chụp hình & Công nghệ hình ảnh 2014, Canon đã chinh phục người yêu nhiếp ảnh với không gian triển lãm độc đáo, sáng tạo và gần gũi theo phong cách Canon café cùng với việc ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới nhất của năm 2014.

Với không gian 2 tầng, Canon đã mang đến cho người dùng cơ hội được trải nghiệm các thiết bị từ đầu vào như máy ảnh kỹ thuật số đến đầu ra là máy in ảnh tiên tiến nhất của Canon trong một môi trường đầy sáng tạo, khơi gợi nhiều cảm hứng mới. Canon Café được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt và khoa học cho phép người dùng dễ tham quan. Bên cạnh đó, người yêu nhiếp ảnh còn có cơ hội được tác nghiệp ngay tại Studio chuyên nghiệp với các dòng máy ảnh EOS của Canon.

Không chỉ mang lại một không gian tương tác sản phẩm đầy mới mẻ, tại Triển lãm Canon tiếp tục giới thiệu đến người dùng các dòng sản phẩm công nghệ mới đột phá với các tính năng độc đáo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng như dòng máy ảnh không chuyên EOS 1200D, máy ảnh du lịch PowerShot SX700 HS và máy quay bỏ túi LEGRIA MINI X. Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm với tính năng độc đáo và tiên tiến nhất, Canon luôn xứng đáng với vị trí hàng đầu trong việc đưa ra các giải pháp hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Với EOS 1200D, người dùng dễ dàng chụp những tấm ảnh chất lượng cao với hiệu ứng hậu cảnh mờ. Đối với người dùng mới sử dụng máy DSLR, Canon cung cấp khả năng kiểm soát chất lượng hình ảnh tốt hơn, các chi tiết ảnh sắc nét, cùng một loạt tính năng dễ sử dụng. Đặc biệt, khả năng thay đổi ống kính cho phép người dùng lựa chọn ống kính phù hợp trong hệ thống hơn 70 ống kính EF của Canon. Macro Ring Lite MR-14 EX II có nhiều cải tiến so với Macro Ring Lite MR-14 EX đồng thời kế thừa các tính năng từ dòng đèn flash cao cấp của Canon, Speedlite 600EX.

Trong khi đó, PowerShot SX700 HS với độ zoom gấp 30 lần và chức năng Zoom Framing Assist được cải thiện cho phép người dùng chụp những tấm ảnh từ xa hoàn hảo. Để tạo ra những video chất lượng vượt trội, PowerShot SX700 HS sử dụng tối đa bộ xử lý DIGIC 6 giúp quay video Full HD 30p hoặc thậm chí là 60p cực nét và mượt, cho sản phẩm ở định dạng MP4 quen thuộc. PowerShot SX700 HS sử dụng kết nối Wi-Fi và công nghệ NFC cho phép dễ dàng chia sẻ hình ảnh cũng như chụp ảnh từ xa thông qua các thiết bị thông minh.

Ngoài ra, LEGRIA MINI X được trang bị chiếc microphone và phần mềm thu âm PCM hiện đại, LEGRIA MINI X hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cùng khả năng quay phim đỉnh cao chỉ với kích cỡ bỏ túi. Bên cạnh đó, bằng cách điều chỉnh giá đỡ được tích hợp bên trong LEGRIA MINI X, người sử dụng có thể ghi hình mà không cần dùng tay và chân máy. Hòa chung với xu hướng kết nối trực tuyến, phiên bản mới ra mắt này cũng hỗ trợ Wifi nhằm phục vụ phong cách sống hiện đại của người sử dụng.

Ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm các dòng sản phẩm chủ đạo khác như PowerShot G1 X Mark II, PowerShot N100. Nếu như PowerShot G1 X Mark II với bộ cảm biến CMOS lớn 1.5” với độ phân giải lên tới 13.1 megapixel (tỉ lệ 4:3). Máy được trang bị một ống kính khẩu độ lớn cho hiệu ứng làm mờ hậu cảnh đẹp mắt hơn, phù hợp với những người dùng tìm kiếm chất lượng hình ảnh gần nhất với các máy DLSR thì PowerShot N100 được trang bị ống kính phụ ở phía sau cho phép máy ảnh chụp và ghi hình cả người chụp, có thể bật tắt tùy ý và có kết nối wifi.

Theo GenK

Gửi bình luận

  • Subcribe to Our RSS Feed