Trang chủ » Bản tin » MICROSOFT VÀ CANON KÍ THỎA THUẬN BẢN QUYỀN CHÉO

MICROSOFT VÀ CANON KÍ THỎA THUẬN BẢN QUYỀN CHÉO

Microsoft hôm nay vừa tuyên bố rằng họ đã kí xong thỏa thuận bản quyền chéo với Canon. Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ được tiếp cận đến các bộ sưu tập bằng sáng chế “có giá trị cao và đăng tăng trưởng nhanh” của bên còn lại.

Nick Psyhogeos, trưởng bộ phận sở hữu trí tuệ tại Microsoft, nói rằng việc hợp tác này sẽ cho phép công ty “đem đến những công nghệ mang tính sáng tạo cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Microsoft tin rằng việc hợp tác bản quyền là một cách thức để thúc đẩy sự cách tân, đồng thời giảm đi các tranh chấp trước tòa”. Còn Hideki Sanatake, đại diện cho Canon, thì nhận xét thỏa thuận nói trên là “một phần mở rộng tự nhiên của mối quan hệ dài lâu giữa chúng tôi với Microsoft cũng như cam kết phát triển cho thế giới công nghệ”. Không có chi tiết tài chính và loại bản quyền nào được tiết lộ trong khuôn khổ của thỏa thuận.

Được biết kể từ khi Microsoft mở chương trình thỏa thuận bản quyền chéo hồi tháng 12/2003, hãng đã kí được hơn 1.100 thỏa thuận với nhiều đối tác, khách hàng và cả các đối thủ cạnh tranh của mình.

Theo Microsoft

Gửi bình luận

  • Subcribe to Our RSS Feed