Trang chủ » Bản tin » Konica Minolta ra mắt dòng sản phẩm mới

Konica Minolta ra mắt dòng sản phẩm mới

Dòng máy mới của Konica Minolta bizhub (C554, C454, C364, C284, C224) sẽ cung cấp giải pháp kinh doanh hiệu quả, đơn giản và thông minh cho người sử dụng.

Các sản phẩm mới này sẽ tối ưu hóa hiệu quả công việc chỉ với những cú “chạm”. Máy được trang bị hệ thống công nghệ Nhật Bản hiện đại, thiết kế trực quan, thiết bị đa chức năng, nhằm cung cấp giải pháp hiệu quả đơn giản và trực tiếp đáp ứng yêu cầu văn phòng ngày nay. Những thiết bị này được thiết kế sẽ giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Để trợ giúp cho hệ thống đa năng sao chụp, in, quét ảnh, những chi tiết được thiết kế trong giao diện bảng điều khiển theo phong cách Info – Palette, cung cấp cho người dùng chỉ với những cú chạm và vuốt, tương tự như thế hệ điện thoại thông minh ngày nay. Những chi tiết sắc sảo, cùng màn hình rộng, cho phép người sử dụng kiểm soát, vận hành thiết bị đa năng chỉ với những cú chạm và vuốt đơn giản trên đầu ngón tay.

Dòng máy bizhub mới với ứng dụng PageScope Mobile, cho phép thiết bị đa chức năng đồng bộ với iPhones, iPad và các thiết bị điện thoại thông minh khác. Người sử dụng có thể in văn bản hay hình ảnh từ điện thoại, bằng kết nối không dây đơn giản.

Máy có chức năng in hai mặt tốc độ cao lên đến 55 trang một phút, giúp kiểm soát hiệu quả công việc tốt. Bên cạnh đó, máy còn có những tính năng quét ảnh hai mặt và quét văn bản chuyển đổi sang định dạng Power Point, nhờ vào ứng dụng xử lý chữ Optical Character Recognition (OCR), cùng với biểu đồ và hình ảnh. Khả năng quét văn bản và chuyển định dạng sang Power Point của máy được dùng rộng rãi, để tạo văn bản trình bày, đặc biệt với những văn bản in ra giấy, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng điện sử dụng.

Thế hệ bizhub đa chức năng mới với những tính năng đa dạng sẽ giúp bạn chủ động tiết kiệm chi phí quản lý máy và nhân sự, cũng như chi phí in ấn nhờ vào việc kiểm soát thói quen sử dụng giấy và năng lượng điện.Những tính năng in, sao chụp hai mặt được mặc định có thể xem ảnh, văn bản trước khi in, sao chụp sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giấy.

Bên cạnh đó, thế hệ bizhub mới của máy cho phép người sử dụng kiểm soát việc tiết kiệm mực và giấy thông qua tính năng Eco Indicator để có thể kiểm soát qua ba cấp độ, như toàn bộ thiết bị, phòng ban sử dụng và từng người sử dụng. Máy cũng có tính năng giám sát toàn bộ nguồn năng lượng sử dụng.

Với sự cam kết của Tập đoàn Konica Minolta về bảo vệ môi trường, những nguồn tài nguyên thực vật và nhựa sinh học tái chế được sử dụng trên số bộ phận ngoài máy, nhờ vào công nghệ xử lý hóa học tiên tiến.

Máy còn có công nghệ tiết kiệm năng lượng cao cấp – Induction heating (IH), hệ thống đèn sấy Led và mực Simitri HD chất lượng cao, giúp giảm nhiệt độ xử lý, tiết kiệm được hơn 30% năng lượng điện và khí thải ra môi trường.

Những công nghệ tiên tiến trên sẽ giúp mày kiểm soát văn bản bảo mật, giảm tiếng ồn khi vận hành, tiết kiệm chi phí, tăng lưu lượng hiệu quả dòng chảy công việc với những tính năng quét ảnh, gửi email, folder, IP fax…

Gửi bình luận

  • Subcribe to Our RSS Feed